Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Tại Bình Dương

Hotline

096 618 4972 078 971 5797

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Tại Bình Dương

Bạn đang ở Bình Dương và đang tìm kiếm một trung tâm uy tín chuyên bảo dưỡng, thay nhớt ô tô tốt nhất tại Bình Dương. Không cần đi đâu xa, bạn hãy đến Car-Go Auto, nơi bạn có thể đặt niềm tin và yên tâm giao chiếc xe của bạn tại đây.

Khi mang xe đến trung tâm, các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và thông báo cho chủ xe biết rõ tình trạng chiếc xe hơi cũng như tư vấn gói Bảo Dưỡng Định Kỳ. 

Sau khi khách hàng đồng ý các nhân viên của Car-Go Auto mới tiến hành Bảo dưỡng.

 

Bảo Dưỡng Ô Tô Tốt Nhất Tại Bình Dương

Bảo Dưỡng, Thay Nhớt Ô Tô Tốt Nhất Tại Bình Dương

 

Trung Tâm Uy Tín Chuyên Bảo Dưỡng, Thay Nhớt Ô Tô Tốt Nhất Tại Bình Dương

 

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ

Bảo dưỡng ô tô là một bước vô cùng quan trọng để giúp chiếc xe của bạn luôn bền bỉ. Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên ô tô sẽ bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào. Do đó, bạn cần đưa xe đến các garage, xưởng dịch vụ Thay Nhớt ô tô để kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết trên xe nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành một cách tốt nhất. tấm shera

 

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

bao-duong-o-to-uy-tin-binh-duong

Bảo dưỡng ô tô Bình Dương

Bảo dưỡng ô tô định kỳ Bình Dương

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Là Gì?

Bảo dưỡng xe ô tô là thực hiện rất nhiều những công việc theo yêu cầu của nhà sản xuất. Những công việc này, được thực hiện định kỳ đối với tất cả các loại xe ô tô sau một khoảng thời gian sử dụng hay theo một quãng đường đi được nhất định. Nhằm đảm bảo cho ô tô của người sử dụng luôn hoạt động trạng thái tốt nhất.

Ngoài ra, việc này còn giúp ngăn ngừa sớm những hư hỏng, rủi ro có thể dẫn đến xe nằm đường hoặc những vấn đề phiền phức không đáng có khi bạn đang vận hành xe.

 

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

 

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

ĐẶT LỊCH HẸN BẢO DƯỠNG

 

Không chỉ vậy, luật pháp quốc gia cũng bắt buộc xe ô tô phải kiểm định chất lượng hàng kỳ thường xuyên, nhằm đảm bảo an toàn của phương tiện khi tham gia giao thông trên đường và dễ dàng quản lý chất lượng phương tiện.

 

Lợi Ích Việc Bảo Dưỡng Ô Tô Theo Định Kỳ

Bảo dưỡng xe ô tô định kỳ được hiểu là những công việc cần phải thực hiện để kiểm tra, thay thế hoặc điều chỉnh một hoặc nhiều chi tiết vận hành trên xe sau một thời gian hoạt động nhất định, khoảng thời gian này được quy định bởi các nhà sản xuất xe ô tô. Tác dụng của việc bảo dưỡng ô tô đúng cách xe rất thiết thực, cụ thể nó giúp:

 

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

 

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

 • Ngăn chặn sớm những hư hỏng & Kéo dài tuổi thọ của xe

 • Tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn

 • Yên Tâm, tự tin khi lái xe

 • Đảm bảo hiệu lực bảo hành

 • Tiết kiệm nhiên liệu

 • Kéo dài tuổi thọ của xe

 • Chấp hành các quy định của Nhà nước.

 

ĐẶT LỊCH HẸN BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

ĐẶT LỊCH BẢO DƯỠNG NGAY

 

Tại Sao Cần Bảo Dưỡng Ô Tô?

Trong quá trình sử dụng xe, bảo dưỡng ô tô định kỳ là việc làm tất yếu, đảm bảo tính ổn định và an toàn khi lưu thông trên đường. Việc bảo dưỡng xe mang lại những lợi ích không thể phủ nhận, bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Bảo dưỡng ô tô định kỳ giúp bạn phát hiện và khắc phục sớm các lỗi nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn và tốn tiền hơn. Chẳng hạn, bạn nên thay dầu động cơ định kỳ, kiểm tra và thay thế các bộ phận lọc không khí, lọc dầu và lọc nhiên liệu. Kiểm tra định kỳ các bộ phận này sẽ giúp động cơ duy trì hiệu suất tối ưu và giảm nguy cơ hỏng hóc đột ngột.

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

 

Bảo dưỡng ô tô định kỳ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa lâu dài

 • Nâng cao độ bền và tuổi thọ xe: Các mối lắp ghép trên xe sau một thời gian sử dụng có xu hướng bị bào mòn. Việc kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo bộ phận của xe luôn hoạt động đúng cách và tránh hao mòn quá nhanh. Nhờ đó, xe ô tô trở nên bền hơn, máy chạy ổn định và êm hơn.
 • Đảm bảo độ an toàn: Quá trình bảo dưỡng bao gồm kiểm tra tình trạng của hệ thống phanh, hệ thống lái, và các bộ phận quan trọng khác của xe. Điều này giúp xe vận hành an toàn và hệ thống phanh có khả năng phản ứng tốt trong trường hợp sử dụng khẩn cấp.
 • Tâm lý thoải mái khi lái xe: Khi biết rằng xe ô tô vẫn đang trong tình trạng tốt và an toàn, bạn sẽ tự tin hơn khi lái xe.
 • Tăng giá trị khi bán xe: Thường những xe tuân thủ nghiêm ngặt các lịch bảo dưỡng ô tô định kỳ sẽ có giá trị bán lại cao hơn so với các ô tô không bảo dưỡng đúng cách. Do xe được bảo dưỡng định kỳ đúng cách sẽ không bị hao mòn, hư hỏng phụ tùng. Những xe với khả năng vận hành tốt, ổn định, không có tiếng ồn sẽ có giá cao hơn.

 

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

03 Hạng Mục Bảo Dưỡng Xe Ô Tô

 

Bảo dưỡng xe ô tô có các hạng mục nào?

 

Khi mang xe đi bảo dưỡng, bạn cần phải kiểm tra các hạng mục sau:

 • Bên trong khoang lái: Các phần cần kiểm tra bao gồm hệ thống đèn, kèn xe, cần gạt nước, hệ thống điện, vô lăng, hệ thống làm lạnh…
 • Khoang động cơ: Bạn cần kiểm tra bộ phận lọc gió động cơ, các loại dầu (dầu phanh, dầu trợ lực lái, dầu ly hợp), đường ống dầu phanh, hệ thống làm mát, bugi, ắc quy, đai truyền động…
 • Hạng mục nâng cầu trung bình: Những vị trí cần kiểm tra bao gồm áp suất lốp, tình trạng lốp, má phanh, hệ thống treo, lọc nhiên liệu…

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

 

Lịch bảo dưỡng xe ô tô định kỳ

 

Tất cả các hãng xe khi sản xuất đều được nghiên cứu và thử nghiệm một cách khắt khe để đưa ra được các mốc thời gian bảo dưỡng định kỳ cho các chi tiết trên ô tô. Và khi bạn mua xe, luôn nhận được cuốn sổ tay chăm sóc xe mà các hãng khuyến cáo. Tuy nhiên, không phải chủ xe nào cũng nhớ những thời điểm bảo dưỡng ô tô định kỳ này.

Thông thường chu kỳ bảo dưỡng cần được thực hiện sau mỗi 5.000 km hoặc 6 tháng tùy theo điều kiện nào tới trước và tùy vào từng hãng xe khác nhau.

 

Lịch bảo dưỡng xe ô tô định kỳ

Lịch bảo dưỡng xe ô tô định kỳ

 

Hướng dẫn bảo dưỡng ô tô định kỳ tính theo quãng đường và thời gian

Tùy theo các hãng xe, mốc thời điểm bảo dưỡng có thể khác nhau. Dưới đây là các mốc bảo dưỡng mà bạn có thể tham khảo.

 

4.1 Bảo dưỡng cấp 1 (5.000km)

Đây là mốc bảo dưỡng lần đầu của xe ô tô mới.. Ở cấp bảo dưỡng ô tô này, bạn cần kiểm tra:

 • Mức dầu thắng, dầu hộp số
 • Hệ thống đèn của xe
 • Nước làm mát, nước ở cần gạt kính xe
 • Thay dầu động cơ
 • Bộ lọc gió động cơ và điều hòa.

 

4.2 Bảo dưỡng cấp 2 (10.000km)

Khi xe chạy được 10.000km hoặc sau 06 tháng sử dụng, bạn cần phải tiến hành bảo dưỡng để đảm bảo xe vẫn hoạt động ổn định. Bảo dưỡng xe ô tô cấp 2 ngoài những hạng mục ở cấp 1, bạn cần kiểm tra thêm:

 • Dầu trợ lực lái, dầu phanh
 • Nắp bình xăng, đầu nối và đường ống của hệ thống nhiên liệu
 • Độ rơ vô lăng, phanh trước và sau của xe
 • Hệ thống treo, rô tuyn, cao su chắn bụi trục truyền động, hệ thống xả
 • Đảo lốp
 • Thay lọc dầu.

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

 

Cần thực hiện bảo dưỡng cấp 2 khi xe chạy đạt ngưỡng 10.000km

 

4.3 Bảo dưỡng cấp 3 (20.000 – 30.000km)

 

Bảo dưỡng ô tô cấp 3 khi ô tô đã chạy được 20.000 – 30.000km hoặc sau 01 năm sử dụng. Ở cấp độ này, bạn cần kiểm tra tương tự các hạng mục ở bảo dưỡng cấp 2. Ngoài ra, cần thay lọc gió động cơ, làm sạch bugi và kiểm tra phanh đỗ.

 

4.4 Bảo dưỡng cấp 4 (trên 40.000 km)

 

Bảo dưỡng ô tô cấp 4 tiến hành khi xe đã đi được quãng đường khoảng 40.000 trở lên hoặc sau 2-3 năm sử dụng. Ngoài các hạng mục bảo dưỡng cấp 3, chủ xe cần kiểm tra thêm các bộ phận như:

 • Khe hở xu páp
 • Thay lọc nhiên liệu
 • Dầu cầu, dầu phanh, dầu trợ lực lái, dầu hộp số
 • Kiểm tra độ mòn của má phanh và thay bugi
 • Đảo lốp, cân bằng động bánh xe và cân chỉnh độ chụm
 • Kiểm tra kim phun, họng hút, hệ thống treo, rô tuyn, cao su giảm chấn, thanh cân bằng và siết gầm
 • Làm sạch lọc gió điều hòa, kiểm tra và bổ sung thêm ga lạnh cho điều hòa. Bộ lọc gió động cơ và lọc gió của điều hòa cứ sau mỗi 30.000km bạn nên vệ sinh để tránh bụi bẩn bám vào, ảnh hưởng động cơ và sức khỏe.

Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Bình Dương

 

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô phải trải qua nhiều hạng mục với việc kiểm tra chi tiết từng bộ phận khác nhau của chiếc xe để đảm bảo sự vận hành trơn tru và an toàn. Vì thế, khi bảo dưỡng định kỳ xe ô tô cần tiến hành trên tất cả các hạng mục sau:

 • Kiểm tra chức năng vận hành của hệ thống điều khiển bên trong cabin: Bao gồm việc kiểm tra các bộ phận như còi, đèn, gạt mưa, hệ thống trợ lực lái, hệ thống điều hòa không khí…

 • Kiểm tra khoang động cơ: Thay thế dầu động cơ, dầu trợ lực lái, dầu phanh, dung dịch làm mát động cơ, dây đai truyền động…

 • Các hạng mục cần phải thay thế định kỳ: Như thay dầu máy, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc gió, bộ lọc dầu động cơ.

 • Kiểm tra bảo dưỡng: Hệ thống phanh, hệ thống treo, lốp xe, đường ống, đai ốc, ống xả, kiểm tra các rò rỉ…

Ngoài ra, sau khi bảo dưỡng, tài xế cần để nhân viên kỹ thuật lái thử xe để kiểm tra lại tốc lực, lực phanh, độ trượt ngang cũng như nồng độ khí xả…

 

ĐẶT LỊCH BẢO DƯỠNG XE NGAY HÔM NAY

 

 

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Ô Tô Châu Âu Chất Lượng Tại Bình Dương

Nếu các bạn là người bận rộn và có ít thời gian để chăm sóc xe ô tô của mình, hãy để Car-Go Auto thay bạn bảo vệ chúng. Chúng tôi là trung tâm bảo dưỡng, Thay Nhớt, chăm sóc và làm đẹp xe ô tô chuyên nghiệp và hiện đại tại Bình Dương.

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Ô Tô Châu Âu Chất Lượng Tại Bình Dương

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Ô Tô Châu Âu Chất Lượng Tại Bình Dương

 

Tại  Car-Go Auto, ô tô của các bạn luôn được chăm sóc an toàn và bảo dưỡng các danh mục đúng khoảng thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất. Được trang bị với đầy đủ các công nghệ hàng đầu về bảo dưỡng và Thay Nhớt ô tô. Chắc chắn xe của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và chính xác để “Nhận đúng lúc, giao đúng hẹn”.

An tâm, tiện lợi hơn với dịch vụ Thay Nhớt bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp của Car-Go Auto tại Bình Dương. Nơi mà bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo, có hệ thống, được thực hiện trên nền tảng công nghệ hiện đại đời mới và những kỹ thuật viên chuyên sâu, đào tạo chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Ô Tô Châu Âu Chất Lượng Tại Bình Dương

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Ô Tô Bình Dương

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Ô Tô Bình Dương

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Ô Tô Thuận An

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Ô Tô Thủ Dầu Một

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Ô Tô Quận 12

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Ô Tô Dĩ An

 

Nếu các bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp và đạt chuẩn cao. Hãy đến với Car-Go Auto ngay hôm nay để biến chiếc xe của bạn trở nên an toàn, sang trọng và sáng đẹp hơn!.

CAR-GO AUTO

CAR-GO AUTO - QT Solutions Địa chỉ: 19/9 Quốc lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

CAR-GO AUTO - QT Solutions Điện thoại: 096 618 49 72 ( Trí ) - 0789 715 797 ( Thảo )

CAR-GO AUTO - QT Solutions Email: cargoxe@gmail.com

CAR-GO AUTO - QT Solutions Website: cargoxe.com

Car-Go Auto

Car-Go Auto

0
Zalo
Hotline